EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
Chính thức công bố 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2015
 

40 doanh nghiệp này đã giải quyết hơn 23.000 việc làm, đạt tổng doanh thu hơn 14.300 tỷ đồng và chiếm 1/4 doanh thu toàn ngành phần mềm - nội dung số.

Dưới đây là Danh sách 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

 

Tên doanh nghiệp

Giới thiệu vắn tắt

  1. Lĩnh vực  BPO, ITO & KPO

1

Công ty TNHH Digi-Texx Việt Nam (Digi-Texx Vietnam)

Chuyên cung cấp dịch vụ quét tài liệu, nhập và xử lý dữ liệu, xử lý hình ảnh, xử lý hóa đơn…, với các khách hàng chủ yếu thuộc Châu Âu, Mỹ và Việt Nam. Quy trình chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008, hệ thống bảo mật tuân thủ tiêu chuẩn ISO 27001:2005 và giá cả cạnh tranh.

2

Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSOFT)

FPT Software là 1 mũi nhọn của Tập đoàn FPT - công ty CNTT lớn nhất Việt Nam với doanh thu hơn 1.6 tỷ USD và 22.000 nhân viên. FPT Software đã liên tục nhận danh hiệu Sao Khuê cao quý trong nhiều năm liền kể từ 2006 đến nay. Đặc biệt năm 2014, hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay của FPT Software eMobiz đã nhận được danh hiệu Sao Khuê 5 sao duy nhất.

3

Công ty TNHH Fujinet (Fujinet Co., Ltd.)

Fujinet có chiến lược đầu tư bài bản cho nguồn nhân lực, cụ thể là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ kỹ sư lập trình một cách lâu dài, liên tục, đặc biệt nâng cao kỹ năng Tiếng Nhật nhằm mục đích trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản.

4

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam (Harvey Nash Vietnam)

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam cung cấp các dịch vụ CNTT, phát triển phần mềm và tổ chức hoạt động gia công quy trình kinh doanh được quản lý chuyên nghiệp ngay tại Việt Nam, giúp các khách hàng mở rộng quy mô, tăng độ linh hoạt và giảm thiểu chi phí.

5

Công ty CP tập đoàn Hoa Sao (Hoa Sao Group JSC.)

Hoa Sao là công ty chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các Doanh nghiệp. Công ty liên tục nhận được những giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Danh hiệu “Thương hiệu mạnh 2014” do thời báo Kinh tế trao tặng; Danh hiệu: “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2013”; Top 100 doanh nghiệp Thương mại – Dịch vụ tiêu biểu Việt Nam; Giải thưởng Thương hiệu Vàng 2012 do Bộ Công thương trao tặng.

6

Công ty CP Giải pháp Công nghệ truyền thông đa phương tiện Sáng Kiến (IMT Solutions)

Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các văn phòng đại diện ở Singapore và US. Công ty có quan hệ hợp tác với khách hàng trên khắp thế giới.

Khách hàng bao gồm các công ty từ start-up cho đến các công ty trong danh sách Fortune 500 trên nhiều lĩnh vực công nghệ và nhiều ngành nghề khác nhau.

7

Công ty TNHH ISB Việt Nam (IVC)

Bắt nguồn từ tập đoàn ISB Nhật Bản với kinh nghiệm 45 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT toàn diện.

Có trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ ITO. 

Trong 5 năm tới, IVC hướng đến là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT toàn cầu cùng với đội ngũ kỹ sư Việt Nam ưu tú.

8

Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam
(KMS Technology Inc.)

KMS Technology Việt Nam cung cấp Dịch vụ phát triển sản phẩm phần mềmDịch vụ kiểm thử & đảm bảo chất lượng phần mềm tới các khách hàng tại thị trường Mỹ.

Công ty luôn duy trì được mức độ hài lòng từ phía khách hàng ở mức 4+ (trên thang điểm 5) cho tất cả các khách hàng ở bên kia đại dương.

9

Công ty TNHH Tư vấn và phát triển phần mềm LARION (Larion Co., Ltd.)

Hơn 12 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ tư vấn và gia công phần mềm chất lượng cao cho các thị trường trong nước và quốc tế.

Có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

10

Công ty CP Phần mềm Luvina (Luvina Software JSC.)

Đã có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm cho thị trường Nhật, với phương châm "Chất lượng hàng đầu", công ty CP Phần mềm Luvina đã liên tục phát triển và tạo dựng được thương hiệu "Không thể thất bại".

11

Công ty TNHH Luxoft Việt Nam (Luxoft Vietnam)

Là thành viên của tập đoàn Luxoft, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp CNTT sáng tạo cho những công ty đa quốc gia lớn trên toàn cầu.

Giải pháp và dịch vụ của Luxoft tập trung vào các lĩnh vực chuyên ngành ngân hàng/tài chính, ô-tô, viễn thông, du lịch/hàng không và năng lượng, giúp mang lại các lợi ích to lớn cho khách hàng.

12

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)

Thành lập từ năm 2002, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và BPO.

Hiện có hơn 2.000 nhân viên trên cả 3 miền. Là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2005

13

Công ty CP Phát triển phần mềm Á Đông (Orientsoft)

Chuyên gia công phần mềm cho các đối tác Châu Âu, Mỹ và Úc. Trải qua hơn 10 năm trong ngành phần mềm, cùng với sự dẫn dắt của Giám đốc Công nghệ trên 15 năm kinh nghiệm quản lý, cũng như kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, Orient Software đã phát triển một đội ngũ lập trình viên trình độ cao, năng động, sáng tạo và có kiến thức sâu rộng về chuyên môn.

14

Công ty TNHH Rikkeisoft (RikkeiSoft)

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực BPO, game trên nền tảng web và smartphone, phần mềm hệ thống nghiệp vụ, sau hơn 3 năm thành lập, Rikkeisoft được cho là Công ty gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản có tốc độ phát triển nhanh nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với 150 nhân viên, hợp tác với hơn 70 doanh nghiệp Nhật Bản

15

Công ty TMA Solutions (TMA Solutions)

Thành lập năm 1997 với chỉ 6 kỹ sư, đến nay TMA Solutions đã phát triển với hơn 1800 kỹ sư. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm mạng và viễn thông, ứng dụng quản lí kinh doanh, giải pháp di động cho các khách hàng đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

16

Công ty TNHH USOL Việt Nam (USOL Vietnam Co., Ltd.)

Có mặt ở Việt nam từ năm 2006 với tư cách là trung tâm phát triển offshore tại Việt Nam của tập đoàn Nihon Unisys Nhật Bản.

Hướng đến mục tiêu trở thành "Đối tác xuất sắc" của khách hàng.

  1. Lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT

17

Công ty TNHH Trí tuệ nhân tạo (AI Vietnam)

Thành lập tháng 10/2003. AI đưa ra nhiều giải pháp toàn diện hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp. Cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, AI mong muốn tạo nên 1 thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ Việt và niềm tự hào Việt Nam, phấn đấu trở thành doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN và khu vực.

18

Công ty CP Phần mềm Bravo (BRAVO Software JSC)

Là công ty chuyên sâu vào lĩnh vực kế toán, quản trị cho doanh nghiệp sản xuất và các giải pháp về quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). 

Có thế mạnh là sự am hiểu chế độ kế toán, các đặc thù trong quản lý của mỗi ngành nghề kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm về triển khai phần mềm.

 BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường. Công ty đã tham gia hợp tác trao học bổng, hỗ trợ sinh nghèo tại các trường đại học trên cả nước.

19

Trung tâm công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC)

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ là trung tâm phần mềm đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm qua, Trung tâm luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CNTT và đã nhận được danh hiệu Sao Khuê trong năm 2014 cho Dịch vụ đào tạo CNTT và 2015 cho Dịch vụ Đào tạo Kỹ năng ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp giảng dạy và an toàn an ninh thông tin.

20

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM Corp.)

Thành lập từ năm 1995, là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh, Giao thông vận tải, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu. Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report 500), sau gần 20 năm hoạt động, ELCOM tự hào luôn đứng trong top dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống, Công nghệ thông tin.

21

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft)

HanelSoft - đại diện cho thương hiệu Hanel của thế kỷ 21, với định hướng trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong nền Kinh tế Công nghệ và trí thức Việt Nam; trong các lĩnh vực chủ chốt: hạ tầng CNTT, Chính phủ điện tử, Giao thông thông minh, Y tế, Nông nghiệp thông minh.

22

Công ty CP Tập đoàn HiPT (HiPT Group)

Chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. HiPT hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.

23

Công ty Cổ phần Dịch vụ công nghệ tin học HPT (HPT)

 

Được thành lập tháng 1/1995. Với mục đích trở thàng công ty dịch vụ CNTT Truyền thông và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế, trong nhiều năm qua, HPT đã nhận được nhiều bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh cho những hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, năm 2010, HPT đã nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho “Đơn vị đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ – thông tin  – viễn thông từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”

24

Công ty CP giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSOL (ITSOL)

- 2009: Thành lập CPT Solution, chuyên về Body-shop, Software Outsource and Product

- 2013: Đổi tên thành ITSOL, định hướng trở thành công ty chuyên sâu và chuyên nghiệp về cung ứng nguồn lực IT/Phần mềm, với các dịch vụ Tuyển dụng, Body-shop và Software Outsource

- Dịch vụ 3 in 1: 3 dịch vụ (tuyển dụng – bodyshop – outsource) từ 1 nhà cung cấp (ITSOL). Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các dịch vụ từ ITSOL. Hỗ trợ chuyển đổi dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ của ITSOL giúp khách hàng: Cân bằng giữa chi phí nhân công và rủi ro nhân sự; Nâng cao năng lực đáp ứng nguồn lực, đảm bảo cung cấp nhân lực cho dự án đúng thời hạn

25

Công ty CP Viễn thông - Tin học Bưu Điện (CT-IN)

Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ Công nghệ thông tin và tự động hóa tòa nhà thông minh. Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên thế giới như: IBM, Microsoft, SAP, Oracle, Amdocs, Cisco, Ericsson, Huawei, Escher Group. Có đội ngũ cán bộ, chuyên gia trẻ tuổi, năng động luôn cập nhật và làm chủ các công nghệ tiên tiến, đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều đối tác trong lĩnh vực viễn thông, bưu chính, chính phủ, ngân hàng và các doanh nghiệp.

26

Công ty CP Thông minh MK (MK Smart)

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất thẻ nhựa tại Việt Nam. Được thành lập năm 2003, là thành viên của MK Group, MK Smart là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ SAS của GSMA là chứng chỉ quốc tế hàng đầu về bảo mật và sản xuất thẻ thông minh và các chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính ngân hàng mang thương hiệu: Visa, MasterCard và JCB. Sản phẩm của MK Smart tập trung vào thị trường công nghệ cao trong các lĩnh vực: Thẻ, Di động, Thanh toán, Nhận dạng và các giải pháp Bảo mật.

27

Công ty Cổ phần Net Nam

Netnam là thương hiệu CNTT nổi tiếng trong các lĩnh vực như Dịch vụ Internet, Dịch vụ Trực tuyến và Dịch vụ Quản trị và tích hợp hệ thống. Netnam đã nhận được nhiều danh hiệu giải thưởng uy tín như Huy Chương Vàng Internet 2013, Bằng khen từ Cơ quan quản lý nhà nước cùng các Hiệp hội trong và ngoài ngành; lọt Top 100 Doanh nghiệp có dịch vụ Hoàn hảo 2013…

28

Công ty TNHH NTT DATA Việt Nam
(NTT Data Vietnam Co., Ltd.)

Thành lập năm 2008, NTT Data Việt Nam là cơ sở đầu tiên của tập đoàn NTT Data ở Đông  Dương.

Sau 7 năm phát triển, có gần 200 nhân viên và 3 văn phòng tại 3 khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất ở Việt Nam. Có ba loại hình sản phẩm và phần mềm tiêu biểu: (1) Sản phẩm Giải pháp phần mềm L-series chuyên về quản lý sản xuất, quản lý kho vận sử dụng cho các doanh nghiệp sản xuất; (2) Sản phẩm Gia công phần mềm; (3) Cung cấp hệ thống công nghệ thông tin cho khối cơ quan chính phủ, phục vụ dịch vụ công, thông qua nguồn tài trợ phát triển chính thức ODA của chính phủ Nhật Bản

29

Công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến (egame)

Thành lập tháng 9/2008, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phát hành các sản phẩm về Công nghệ và Giáo dục. Các sản phẩm chính: “Chinh phục vũ môn” - Game giáo dục trực tuyến 3D đầu tiên tại Việt Nam; Echat - Phần mềm hỏi đáp bài tập gọn nhẹ, tiện ích.; Etheme laucher - Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành trên thiết bị di động giúp người dùng tự do sáng tạo…

Sau 7 năm thành lập, Egame luôn luôn mở rộng quy mô công ty, và đưa ra nhiều hơn nữa những sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

30

Công ty CP Biển Bạc (Silver Sea)

Thế mạnh là sản xuất các phần mềm tích hợp các thiết bị phần cứng để tạo thành giải pháp an ninh hoàn chỉnh cung cấp cho từng đối tượng khách hàng.

Với giải pháp tiêu biểu là giám sát và xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh, Biển Bạc đã cung cấp cho hàng loạt các tỉnh thành phố như: Kiên Giang, Tam Kỳ - Quảng Nam, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắc Lắc, Cần Thơ.

31

Công ty TNHH Tiền Phong (TF Co., Ltd.)

Có các sản phẩm tiêu biểu như:

- Phần mềm quản lý biên tập Báo chí - Tòa soạn điện tử - Giải thưởng Sao Khuê 2012

- Phần mềm cấp phát Chứng nhận quyền sử dụng đất- Giải thưởng Sao Khuê 2014

- Chương trình mô phỏng- Trò chơi 3D Tác chiến trên biển.

- Hệ thống nhận dạng Đa sinh trắc Mặt-Vân tay-Màn mống mắt- Chữ ký và xác thực hộ chiếu điện tử- Kiểm soát ra vào

- Dịch vụ gia công thiết kế mô phỏng và hoạt hình kiến trúc 3D

32

Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group)

Thành lập tháng 7/1994, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển.

Với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

33

Công ty CP Phần mềm Việt Quốc tế (VSII)

Thành lập năm 2005.

Khởi nguồn từ một công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing, sau 10 năm phát triển ngành ITO, VSII đi lên vững chắc trong các mảng dịch vụ System Integration cho thị trường tài chính-ngân hàng, và bắt đầu chuyển dịch công nghệ dịch vụ Mobility-Cloud-Internet cho thị trường toàn cầu.

  1. Lĩnh vực Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho mobile 

34

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ truyền thông BIHACO (BH Media)

Được thành lập từ năm 2008, BHMedia tự hào là một trong những doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông số. Các sản phẩm dịch vụ mà công ty tạo ra luôn có sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đó không chỉ là sự phong phú, đa dạng về loại hình mà còn là sự uy tín, chất lượng và dễ tiếp cận trong từng sản phẩm.

35

Công ty CP truyền thông CENTECH (CENTECH JSC.)

Là nhà cung cấp, phát triển và tư vấn các giải pháp, ứng dụng, nội dung và dịch vụ giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam. Công ty là đối tác chiến lược dài hạn của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, MobiFone, Vinaphone và các đối tác chiến lược toàn cầu như Disney Interactive, Gameloft, Fsecure…

Đạt giải quán quân Nhân Tài Đất Việt 2013, Top 100 công ty công nghệ tiêu biểu châu Á và thế giới do tạp chí Red Herring bình chọn.

 

36

Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp)

Được biết đến là NPH Game Mobile Online đầu tiên của Việt Nam. Sản phẩm GMO tiêu biểu, mang tính ‘khai phá’ thị trường là Minh Châu Game. Đặt mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng và phát huy hơn nữa vị thế của mình trên thị trường GMO Việt, không ngừng phát triển, thay đổi, sáng tạo để hoàn thiện và bắt kịp xu thế công nghệ, thị hiếu người dùng.

37

Công ty CP Dịch vụ gia tăng Mobifone (Mobifone Plus)

Thành lập tháng 4/2012 bởi Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone với tổng số vốn đầu tư 130 tỷ đồng, có trụ sở văn phòng đặt tại Tp Hồ Chí Minh và 2 văn phòng đại diện đặt ở Hà Nội và Đà Nẵng.

MobiFone Plus đặt mục tiêu trở thành công ty dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam và hội nhập hiệu quả vào thị trường giá trị gia tăng quốc tế thông qua cung cấp những dịch vụ tiện ích, dẫn đầu và hoàn hảo.

Năm 2015, công ty đã vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015 - Dành cho sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT: “Dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé – BIBABIBO”.

38

Công ty CP Truyền thông VMG (VMG)

Tiên phong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghệ nội dung số ở Việt Nam như kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, game online, truyền hình trực tuyến, nhạc số.

Tầm nhìn của VMG là trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và là một trong mười công ty đứng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực nội dung số.

39

Công ty CP VTC Dịch vụ di động (VTC Mobile)

Là thành viên của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam – VTC, là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile hàng đầu trong nước.

Với sứ mệnh: Tiên phong vì cuộc sống số trên di động của người Việt Nam, hiện VTC Mobile đang đi đầu trong rất nhiều mảng dịch vụ và có quan hệ hợp tác sâu rộng với tất cả các nhà mạng di động trong nước.

40

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)

Là nhà cung cấp hệ thống dịch vụ trung gian thanh toán điện tử đa dạng và an toàn, hiện đang sở hữu tập khách hàng lên tới 16 triệu.

Giải pháp thanh toán điện tử của VTC Intecom đã được vinh danh danh hiệu Sao Khuê và nhận giải nhì tại cuộc thi thương mại điện tử châu Á - Thái Bình Dương - eAsia Award.

VTC Intecom cũng đang ở Top 3 nhà phát hành game online hàng đầu Việt Nam.

 

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam
Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify