EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
CUSC & CSP: CÙNG PHÁT TRIỂN – NIỀM TIN – TRÁCH NHIỆM
 

Ngày 20/9/2012, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) cùng Trung tâm Công nghệ phần mềm Cần Thơ (CSP) đã ký Biên bản thỏa thuân hợp tác giữa 02 đơn vị. Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông cũng đã đến dự cùng 02 đơn vị.

Ông Dương Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở TT&TT Cần Thơ

Ông Dương Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở TT&TT Cần Thơ

 Là 02 Trung tâm phần mềm được thành lập đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cùng mục tiêu chung là hướng nền Công nghệ thông tin (CNTT) của thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững, khẳng định vị thế trên bản đồ CNTT toàn quốc và tạo được uy tín với các đối tác nước ngoài.

Ông Phan Văn Nam – Giám đốc CSP phát biểu tại buổi làm việc

Ông Phan Văn Nam – Giám đốc CSP phát biểu tại buổi làm việc

Nhân sự kiện này, Lãnh đạo và đại diện các bên đã cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin triển khai, phát triển dịch vụ CNTT trong tình hình hiện tại, xu hướng thị trường CNTT trong thời gian tới, đồng thời phác thảo sơ bộ phương hướng hoạt động trong tương lai của 02 đơn vị, dựa trên nguyên tắc: đôi bên cùng có lợi, tận dụng thế mạnh của các bên để cùng nhau phát triển, không cạnh tranh, hạn chế lẫn nhau, phương châm hợp tác: Cùng hợp tác – Niềm tin – Trách nhiệm.

 

Thầy Nguyễn Hoàng Việt (giữa) – Giám đốc CUSC chia sẻ kinh nghiệm

Ông Nguyễn Hoàng Việt (giữa) – Giám đốc CUSC chia sẻ kinh nghiệm

 Với tinh thần làm việc nhanh chóng, nghiêm túc, đúng với tinh thần của những người làm CNTT, cả 02 bên cùng đi đến thống nhất bước đầu sẽ hợp tác trong 07 lĩnh vực:

·        Các dự án ứng dụng CNTT trong cơ quan Nhà nước;

·        Phối hợp tư vấn, thiết kế, triển khai các dự án về hệ thống thông tin chuyên ngành, tổng hợp; về hệ thống thông tin liên lạc;

·        Các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền CNTT;

·        Phân phối các sản phẩm CNTT & Truyền thông của các bên;

·        Phối hợp tham gia nghiên cứu, thực hiện các đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm thuộc lĩnh vực khoa học & công nghệ, CNTT & Truyền thông;

·        Phối hợp gia công xuất khẩu phần mềm trong và ngoài nước;

·        Phối hợp đào tạo theo yêu cầu về các sản phẩm CNTT riêng của mỗi bên.

CUSC và CSP cùng ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

CUSC và CSP cùng ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

 Để đánh dấu mốc sự kiện quan trọng này, CUSC đã trao tặng CSP một món quà nhằm thể hiện thiện chí, niềm tin vào sự hợp tác bền vững của 02 bên.

 

Đại diện CUSC trao quà tặng cho CSP

Đại diện CUSC trao quà tặng cho CSP 

Tổng kết chương trình làm việc, ông Dương Thế Dũng phát biểu: “…Sở Thông tin & Truyền thông cam kết là đơn vị đầu mối hỗ trợ công tác đối ngoại, là cầu nối giữa CUSC CSP liên kết với các đơn vị khác trong và ngoài TP. Cần Thơ, là người trọng tài khách quan và công bằng, tháo gỡ các khúc mắc của các đơn vị trên tinh thần hữu nghị, công bằng, tôn trọng lợi ích đôi bên… Hỗ trợ cả CUSC CSP cùng hướng đến các thị trường trong và ngoài nước…”

Nguyễn Vĩnh Phú

 

Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify