EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
Nghiệm thu Cổng thông tin điện tử và phần mềm một cửa điện tử tại Sở TNMT và Sở TP Kiên Giang
 

Vào lúc 8h00 ngày 28/11/2013, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Kiên Giang  phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức buổi nghiệm thu triển khai Cổng thông tin điện tử (CPORTAL) và Phần mềm Một cửa điện tử và Dịch vụ Công trực tuyến (CGATE) tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang.

Họp nghiệm thu Dự án Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang

Họp nghiệm thu Dự án Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang

Tham dự buổi nghiệm thu hệ thống gồm có: Ban lãnh đạo của hai đơn vị, các cán bộ phòng ban chuyên môn của Sở Tài nguyên & Môi trường và Đại diện Sở Thông tin & Truyền Thông tỉnh Kiên Giang.

Hệ thống được xây dựng và phát triển nhằm mục đích tin học hóa công tác giải quyết thủ tục hành chính, giảm tải bộ máy hành chính công Nhà nước, hỗ trợ công tác tra cứu và tìm kiếm nhanh chóng góp phần cung cấp thông tin cho lãnh đạo đầy đủ và kịp thời. Cổng thông tin điện tử tích hợp các dịch vụ công trực tuyến sẽ là kênh thông tin chính thống của Sở Tài nguyên & Môi trường, giúp cho việc giao tiếp giữa các tổ chức, cá nhân với cơ quan Nhà nước được thuận lợi và minh bạch hơn. Người dân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin và sử dụng các dịch vụ hành chính công trực tuyến nhanh chóng, kịp thời, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cơ bản đáp ứng được các yêu cầu Sở Tài nguyên & Môi trường. Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử đã cập nhật hoàn tất 77 thủ tục trong đó có 3 thủ tục mức độ 3.

Trước đó sản phẩm Cổng thông tin điện tử, Phần mềm Một cửa điện tử và Dịch vụ công trực tuyến của CUSC được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) công nhận là sản phẩm phần mềm xuất sắc được xếp hạng 4 sao và được công nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2009 và 2013 trong lĩnh vực Phần mềm và giải pháp cho chính phủ điện tử. Cả hai giải pháp phần mềm đều đã được CUSC đăng ký bản quyền tác giả.

Cùng ngày, vào lúc 14h00, tại Sở Tư Pháp tỉnh Kiên Giang, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) cũng đã phối hợp với Sở tổ chức buổi nghiệm thu Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử của Sở Tư pháp và chính thức công bố ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý tại Sở. Buổi làm việc có đại diện lãnh đạo hai đơn vị và Ban quản lý dự án của Sở Tư pháp cùng tham dự.

Họp nghiệm thu dự án Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử Sở Tư pháo tỉnh Kiên Giang

Họp nghiệm thu dự án Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang

Tại buổi làm việc, Ông Trần Đức Duy - đại diện CUSC đã báo cáo về những khó khăn, thuận lợi và kết quả đạt được trong quá trình triển khai. Sau khoảng 3 tháng triển khai và 2 tháng vận hành thử nghiệm hệ thống được chính thức áp dụng tại Sở.

 Được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình từ Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang, hệ thống Cổng thông tin đã được xây dựng hoàn chỉnh và Phần mềm Một cửa điện tử đã cập nhật 129/132 thủ tục trong đó có 03 thủ tục mức độ 3.

Tại hai buổi tổng kết nghiệm thu, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã chính thức trao bản quyền sử dụng Hệ thống Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Sở Tài nguyên & Môi trường và Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang.

 

GĐ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (trái) trao bản quyền sử dụng Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Kiên Giang (phải)

GĐ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (trái) trao bản quyền sử dụng Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Kiên Giang (phải)

Buổi Tổng kết nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hai trong ba Sở đầu tiên của tỉnh Kiên Giang áp dụng Hệ thống Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử của CUSC, trước đó CUSC đã triển khai và áp dụng thành công hệ thống này cho nhiều đơn vị Sở, Ban, Ngành, Cơ quan tổ chức Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

GĐ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (phải) trao bản quyền sử dụng Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang (trái)

GĐ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (phải) trao bản quyền sử dụng Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang (trái)

 

Ánh Giàu

Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify