EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
CUSC giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm triển khai tại hội thảo Vibrand 2014
 

Hội thảo Vibrand 2014 với chủ đề “Phát triển thị trường, thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin” đã được Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) tổ chức tại TP. HCM vào sáng ngày 4/12/2014.

Hội thảo Vibrand là hoạt động thường niên của Bộ TTTT cũng như của ngành Công nghệ thông tin (CNTT), với mục tiêu “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”, sự kiện này cũng góp phần nâng cao năng lực hoạt động và sức cạnh tranh cho các tổ chức, doanh nghiệp CNTT Việt Nam, để xây dựng thương hiệu CNTT của Việt Nam trên thị trường CNTT toàn cầu.

     Tham dự hội thảo có ông Trần Đức Lai – Thứ trưởng Bộ TTTT; ông Nguyễn Trọng Đường - Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin và bà Tô Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin và  hơn 200 đại diện các Sở Ban Ngành, doanh nghiệp CNTT và chuyên gia CNTT trong cả nước.

Hội thảo Vibrand 2014

Ông Trần Đức Lai – Thứ trưởng Bộ TTTT, phát biểu khai mạc Hội thảo Vibrand 2014


Ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ TTTT đã nhấn mạnh chủ trương khuyến khích thuê dịch vụ CNTT trong các cơ quan nhà nước nhằm góp phần thúc đẩy thị trường CNTT trong nước phát triển lành mạnh, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT trong nước phát triển và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

     Nội dung của Hội thảo Vibrand 2014 tập trung thảo luận về  hai chuyên đề chính là: chuyên đề “Phát triển thị trường, thương hiệu dịch vụ CNTT” do ông Nguyễn Trọng Đường - Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin chủ trì và chuyên đề “Phát triển thị trường, thương hiệu sản phẩm CNTT” do Bà Tô Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin điều khiển chương trình.

Hội thảo Vibrand 2014

Ông Nguyễn Trọng Đường - Vụ trưởng Vụ CNTT, Bà Tô Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ CNTT


Trong chuyên đề “Phát triển thị trường, thương hiệu dịch vụ CNTT”, đại diện Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) ông Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc CUSC đã giới thiệu và chia sẻ về các sản phẩm và dịch vụ CNTT của CUSC. Đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ CNTT phục vụ hoạt động ứng dụng của cơ quan Nhà nước như: Phần mềm Quản lý Tổng thể Bệnh viện (CUSC - HIS); Cổng thông tin điện tử (CUSC-PORTAL); Hệ thống Tích hợp Thông tin Quản lý Đào tạo (CUSC-UIIS); Một cửa điện tử và Dịch vụ công trực tuyến (CGATE). CUSC có 4 trong 18 sản phẩm, dịch vụ CNTT được công bố cập nhật bổ sung theo quy định tại Điều 7 Thông tư 01/2014/TT-BTTTT. Bên cạnh đó, CUSC còn có thế mạnh về dịch vụ đào tạo CNTT theo chuẩn Quốc tế được chứng nhận danh hiệu “Sao khuê hạng 4 sao” cho dịch vụ đào tạo CNTT với chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Aptech, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena và các chương trình đào tạo ngắn hạn về kỹ năng CNTT.

Hội thảo Vibrand 2014

Ông Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc CUSC, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ CNTT của CUSC


Cuối phần trình bày, ông Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc CUSC đã gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể quý đại biểu và các doanh nghiệp CNTT từ câu nói của Bác “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công, thành công, đại thành công” với mong muốn kêu gọi sự hợp tác và đồng lòng giữa các doanh nghiệp CNTT trong nước để cùng học tập cùng phát triển, nâng cao chất lượng và quảng bá thương hiệu CNTT Việt Nam ra thị trường quốc tế.

CuscSoft

Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify