EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
CUSC – HỆ THỐNG THÔNG TIN TỔNG HỢP BÁO CÁO CHỈ TIÊU KINH TẾ XÃ HỘI ĐẠT SAO KHUÊ 2015
 

Sáng ngày 24/04/2015 được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm (VINASA) phối hợp Bộ Công Thương đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 trường quay S4  Hà Nội.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành Công nghiệp phần mềm  công nghệ thông tin Việt Nam.

Hình ảnh buổi lễ trao giải Sao Khuê 2015

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) vinh dự  là đơn vị được bình chọn và trao 2 danh hiệu Sao Khuê  xếp hạng 4 sao cho: Sản phẩm trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ đào tạo CNTT.

Về sản phẩm phần mềm: Hệ thống Thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế xã hội (CUSC-SEDP) được xếp hạng 4 sao cho lĩnh vưc phần mềm và giải pháp chính phủ điện tử.

 

Dựa trên các kế hoạch được đề ra CUSC - SEDP cho phép người dùng tự định nghĩa và  phân bổ các chỉ tiêu và thiết kế các biểu mẫu báo cáo theo nhu cầu của lãnh đạo, đây là một ưu điểm nổi bật của hệ thống, người dùng có thể tùy biến hiệu chỉnh các chỉ tiêu và biểu mẫu tùy theo tình hình thực tế tại đơn vị của mình. Việc báo cáo tại các đơn vị trực thuộc từ đó được đồng nhất và thống nhất số liệu. Công tác thống kê, tổng hợp, phân tích, kiểm tra và đối chiếu số liệu trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Các công việc đều được thực hiện thông qua hệ thống Internet giúp cho lãnh đạo hoặc người dùng có thể ở bât cứ nơi đâu bất cứ nơi nào đều có thể truy cập vào hệ thống thông qua cơ chế phân quyền và bảo mật để thực hiện các tác vụ của mình. Lãnh đạo khi đi công tác cũng có thể vào xem số liệu báo cáo được gởi về từ các đơn vị trực thuộc. Một tính năng hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý : từ số liệu tổng hợp của các năm trước hệ thống có thể hỗ trợ dự đoán số liệu chỉ tiêu cho các năm tiếp theo việc này giúp cho lãnh đạo có thể có những quyết định hoặc định hướng tối ưu nhất cho đơn vị mình trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Lê Vi Quang - Trưởng nhóm CUSC-GOV, nhận giải sao khuê 2015 dành cho lĩnh vưc phần mềm và giải pháp chính phủ điện tử.

Về mảng dịch vụ đào tạo : Dịch vụ Đào tạo kỹ năng ứng dụng Công nghệ Thông tin trong đổi mới phương pháp giảng dạy và an toàn an ninh thông tin”. Đây chính là các giải pháp đột phá được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ – CUSC, chương trình đào tạo này nhằm giới thiệu và hướng dẫn các giáo viên ứng dụng các phần mềm dạy học để biên soạn bài giảng Đa phương tiện phù hợp nhu cầu giảng dạy của giáo viên, giúp học sinh tiếp thu kiến thức, phát huy được tính tích cực, chủ động, kích thích tư duy sáng tạo và kiểm tra đánh giá. Bên cạnh đó cũng giúp cho giáo viên tạo ra một lớp học mang tính tương tác hai chiều. 

Ông Lê Hoàng Thảo - Phó Giám đốc CUSC, nhận giải sao khuê 2015 dành cho Dịch vụ đào tạo CNTT

Đây là lần thứ 5 liên tiếp CUSC nhận được giải thưởng Sao Khuê cho các sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Thông qua giải thưởng Sao Khuê, CUSC khẳng định được giá trị và hiệu quả của các sản phẩm phần mềm.

Ông Lê Hoàng Thảo - Phó Giám đốc CUSC và ông Nguyễn Lê Vi Quang - Trưởng nhóm CUSC-GOV nhận hai giải thưởng Sao Khuê 2015 về sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất

Hơn 14 năm hoạt động và phát triển, CUSC đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của các đơn vị Sở ban ngành khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Những thành tựu mà CUSC đạt được như lời tri ân trân trọng đến các đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CUSC trong suốt thời gian qua.

 

Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify