EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
Hội nghị Tổng kết tình hình triển khai phần mềm tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên
 

Chiều ngày 23/11/2014 Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị “Tổng kết tình hình triển khai Phần mềm Hệ thống thông tin, các điểm cung cấp thông tin phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn tỉnh Kiên Giang”.

Tham dự buổi tổng kết có đại diện lãnh đạo hai đơn vị, đại diện Sở Thông tin & Truyền thông , Sở Khoa học và Công nghệ , Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang và đại diện các đơn vị sử dụng trực tiếp hệ thống phần mềm.

Tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Lê Vi Quang  - đại diện CUSC đã báo cáo tổng kết tình hình triển khai phần mềm, những khó khăn và thuận lợi trong quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được Sau hơn 1 năm vận hành thử nghiệm, hệ thống đã được chính thức áp dụng tại đơn vị.

Hội nghị Tổng kết tình hình triển khai phần mềm tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang, CUSC

Ông Nguyễn Lê Vi Quang báo cáo tổng kết về tình hình triển khai và kết quả đạt được của Phần mềm Hệ thống thông tin, các điểm cung cấp thông tin phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn.

Được sự hợp tác và quyết tâm từ Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang, Phần mềm Hệ thống thông tin, các điểm cung cấp thông tin phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn được triển khai bao gồm hai hệ thống:

  • Hệ thống thông tin báo cáo phục vụ công tác thống kê, báo cáo của Sở và các đơn vị trực thuộc;
  • Một cửa điện tử và và dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận một cửa.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Trần Quang Củi – Phó Giám Đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh  Kiên Giang cho biết Phần mềm Hệ thống thông tin, các điểm cung cấp thông tin phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn đáp ứng tốt được các mục tiêu đặt ra:

  • Đối với Hệ thống thông tin báo cáo: hỗ trợ công tác tạo lập và phân bổ chỉ tiêu cho các đơn vị, tạo lập báo cáo, tổng hợp báo cáo từ các đơn vị trực thuộc, kết xuất thông tin theo biểu mẫu của đơn vị và của Sở qui định. Giảm tải công tác thống kê, tổng hợp báo cáo tại đơn vị và Sở. Hỗ trợ kết xuất thông tin từ hệ thống sang các định dạng và tiêu chuẩn phục vụ công tác báo cáo số liệu  trong nội bộ đơn vị hoặc từ Sở lên UBND tỉnh, Bộ,...
  • Đối với hệ thống Một cửa điện tử và và dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận một cửa: hỗ trợ công tác tiếp nhận, điều phối, xử lý và giải quyết các thủ tục hành chính tại Sở. Giúp lãnh đạo nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác tình hình xử lý hồ sơ và thủ tục tại đơn vị, phục vụ công tác điều hành và giám sát của Lãnh đạo hiệu quả hơn; Giúp chuyên viên giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác.

Trong thời gian tới Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh  Kiên Giang  sẽ triển khai thí điểm một số thủ tục dịch vụ công mức độ 3 để giúp người dân tiếp cận, tìm kiếm và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng giảm tối thiểu thời gian đi lại.

Tại buổi tổng kết nghiệm thu, ông Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã chính thức trao bản quyền sử dụng “Hệ thống thông tin, các điểm cung cấp thông tin phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn tỉnh Kiên Giang” cho Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh  Kiên Giang.

Hội nghị Tổng kết tình hình triển khai phần mềm tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang, CUSC

Hình ảnh buổi tổng kết

Buổi Tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị thứ tư của tỉnh Kiên Giang lựa chọn các giải pháp phần mềm của Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. Trước đó CUSC đã phát triển và chuyển giao thành công Hệ thống Cổng thông tin điện tử và Phần mềm Một cửa điện tử cho Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường  và Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang.

CuscSoft

Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2021:      -  Thời gian nghỉ: từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 05/09/2021. -  Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 06/09/2021.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ dồi dào sức khỏe, bình an.
01-09
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị việc nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2021:      -  Nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương: ngày 21/04/2021 (nhằm ngày mùng 10 tháng 03 âm lịch). -  Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05: từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Từ thứ tư ngày 04/05/2021 CUSC sẽ làm việc bình thường trở lại.  CUSC trân trọng thông báo và kính chúc Quý đơn vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
14-04
 
Kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. 
24-03
 
     Mỗi sự ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh và ý nghĩa riêng biệt. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sứ mệnh “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.      “Sau hành trình 20 năm, CUSC với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, tự hào là một đơn vị có vị thế, uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật, đã và đang đóng góp tích cực cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. 20 năm mái chèo khua sóng, 20 năm nỗ lực không ngừng, 20 năm hành trình CUSC khám phá và chinh phục tri thức, 20 năm! từng thành viên CUSC mang trong mình những tinh hoa, truyền thống từ Trường Đại học Cần Thơ, không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, làm việc với “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”. Với hành trình nghị lực của mình, CUSC vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu thi đua và giải thưởng cao quý: + 4 giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam, 10 giải thưởng Sao Khuê. + Top 9 Doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực gia công phần mềm. + Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. + 2 giải thưởng Chuyển đổi số. + Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm. + 43 giấy khen, giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng. + Tổng lượng sinh viên đào tạo 16.851 Sinh viên. + Hơn 750 khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia như: Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Phần Lan, Canada,… Sau những thành công, là sự chung sức, là sẻ chia của từng thành viên trong đại gia đình CUSC, bằng Niềm tin – Đam mê – Trách Nhiệm. Chúng tôi - CUSC, cùng bước trên hành trình mới, hành trình của hội nhập và vươn xa.  
24-03
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu như sau:           - Thời gian nghỉ: 06/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (nhằm 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch).           - Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 17/02/2021. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN.
01-02
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify